Posts

Showing posts with the label Blur

An, hẹn giờ xem và tự hủy sau khi xem hình ảnh, tương tự như Snapchat

Image
ADDICTIVETIPS ​ ​ Như các bạn đã biết, dịch vụ trò chuyện trực tuyến Snapchat có trang bị một tính năng hẹn giờ xem và tự hủy hình ảnh hoặc video. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi người dùng muốn chia sẻ nội dung nhạy cảm, hoặc chỉ đơn giản là không muốn chúng bị lưu lại trên thiết bị khác. Sau đây, chia sẻ cùng các bạn một ứng dụng có tính năng tương tự dành cho iMessage với tên gọi là Blur. Về cơ bản, Blur sẽ cung cấp cho người dùng một trình chỉnh sửa ảnh đơn giản với một số công cụ hỗ trợ như thêm văn bản, đổi màu chữ, ẩn nội dung của bức ảnh sau lớp phủ mờ, thiết lập thời gian hiển thị và đặc biệt là nhận được cảnh báo nếu "người kia" chụp màn hình để lưu lại bức ảnh được gửi qua iMessages. ​ Tất nhiên, nếu muốn sử dụng tính năng ẩn, hẹn giờ xem và tự hủy bức ảnh như Snapchat, bạn cần cài đặt Blur và thiết lập gửi ảnh bằng ứng dụng này trên công cụ nhắn tin iMessage (thông thường khi gửi ảnh hoặc video thì bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng cam...